Cầu trục tại Bắc Ninh chất lượng cao cần chọn đơn vị lắp đặt nào?

Ngày đăng: 29/01/2023 07:35 PM

       Hiện nay, các dự án sản xuất công nghiệp, xây dựng công trình đang được thúc đẩy mạnh mẽ ở nước ta. Các thiết bị nâng hạ đóng một vai trò quan trọng trong những hoạt động xây dựng. Cầu trục tại Bắc Ninh là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động đó. Vậy cầu trục xây dựng có vai trò và ý nghĩa như thế nào thì mời các bạn cũng đọc bài viết dưới đây nhé.

  Tầm quan trọng của cầu trục tại Bắc Ninh trong quá trình thi công xây dựng


       Cầu trục xây dựng là thiết bị phục vụ thi công xây dựng phổ biến. Có các chân cầu với bánh xe di chuyển trên ray đặt ở dưới đất. Cầu trục tại Bắc Ninh xây dựng là loại thiết bị thông dụng và phổ biến. Chuyên dùng để thực hiện thi công các công trình xây dựng trong đô thị, đường sắt, đường metro, đường trên cao. Cầu trục xây dựng gồm có 2 loại, đó là cầu trục dầm đơn và cầu trục hai dầm.

  ‒ Cầu trục dầm đơn có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn

  ‒ Cầu trục hai dầm có tải trọng nâng từ 5 tấn đến 500 tấn. Sử dụng cho các bãi đúc dầm bê tông, cho thi công lắp đặt dầm bê tông đường trên cao.

  Cầu trục tại Bắc Ninh

  Cầu trục đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng

  ‒ Đáp ứng nhu cầu trong các công trình xây dựng: Cầu trục xây dựng có thể nâng đỡ những thiết bị, vật liệu lớn lên cao. Đây còn là loại thiết bị máy móc thích hợp để xây dựng cầu đường.

  ‒ An toàn khi sử dụng trong các hoạt động xây dựng: Cầu trục xây dựng luôn được thiết kế cùng với các thiết bị báo động tải trọng. Nên cực kì an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng cũng khá đơn giản nên chúng ta có thể bảo dưỡng, kiểm tra cầu trục thường xuyên.

  ‒ Tăng năng suất làm việc trong xây dựng: Sử dụng cầu trục tại Bắc Ninh giúp tiết kiệm sức người. Việc nâng đỡ các thiết bị, vật liệu xây dựng có trọng tải lớn lên cao sẽ không còn khó khăn.

  ‒ Tiết kiệm chi phí xây dựng: Sử dụng cầu trục xây dựng, giúp làm giảm thời gian thi công nhờ sự làm việc nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các công trình. Bên cạnh đó, cầu trục xây dựng không chỉ có thể sử dụng được một lần. Mà nó còn có thể di chuyển để sử dụng cho những dự án xây dựng khác.

  Cầu trục tại Bắc Ninh

  Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Vì sao cần phải thiết kế cầu trục tại Bắc Ninh?

       Cầu trục dầm đơn phù hợp với các nhà máy, nhà kho, cơ sở chế tạo vừa và nhỏ. Đặc biệt là các đơn vị có khoảng không trên đầu thấp. Tuy nhiên, mỗi nhà kho, phân xưởng sẽ có một khoảng diện tích và kết cấu riêng. Vì thế các nhà kho, phân xưởng luôn cần phải đặt thiết kế cầu trục một dầm. Để phù hợp với nhu cầu của mình.

       Cầu trục dầm đơn thường được thiết kế riêng với nhiều mức tải trọng khác nhau. Từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn hoặc 10 tấn. Khẩu độ của dầm cầu trục sẽ được điều chỉnh linh hoạt từ 5 – 7 – 8 – 10 – 12 – 20 – 50 mét. Để phù hợp với không gian của từng nhà máy, phân xưởng, nhà kho khác nhau. Với những nhà máy, phân xưởng có tải trọng hàng hóa từ 15 tấn trở lên. Thì cần lắp đặt cầu trục dầm đôi chứ không nên thiết kế cầu trục một dầm.

  Cầu trục tại Bắc Ninh

  Nội dung liên quan: Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Nên lựa chọn cơ sở lắp đặt cầu trục tại Bắc Ninh nào đáng tin cậy trên thị trường?


       Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cần đặt thiết kế cầu trục tại các công ty thiết bị. Trong đó, Bigger – Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam luôn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, xí nghiệp. Bigger là công ty chuyên tư vấn thiết kế – sản xuất – lắp đặt – bảo dưỡng cầu trục tại Bắc Ninh ở nước ta. Các thiết kế cầu trục tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo là những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

  Cầu trục tại Bắc Ninh

  Nội dung liên quan: Cầu trục 5 tấn có những ưu điểm tối ưu nào thu hút khách hàng?

       Toàn bộ cầu trục đều được làm từ chất liệu sắt rất bền bỉ, cứng rắn. Được sơn một lớp sơn chống tĩnh càng tăng thêm sức bền cho dòng sản phẩm này. Dù là làm việc trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu suất của thiết bị. Giá của các mẫu cầu trục của chúng tôi luôn tốt. Đảm bảo cho khách hàng có thể hài lòng mỗi khi mua thiết bị này tại công ty.

  Cam kết của Bigger đối với quý khách hàng lựa chọn công ty

  ✓ Mức giá mà công ty đưa ra phụ thuộc vào loại cầu, kích thước cầu trục.

  Bigger cam kết chất lượng thiết kế và thành phẩm cầu trục đảm bảo chất lượng.

  ✓ Mua hàng tại Bigger bạn còn có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

  ✓ Thiết bị luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của các đơn vị trong thời gian dài.

  Cầu trục tại Bắc Ninh

       → Đối với việc cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị nâng và cầu trục tại Bắc Ninh cho các đơn vị sản xuất. Bigger chúng tôi luôn luôn có những giải pháp chuyên nghiệp, linh động, hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều quy mô khác nhau. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn chi tiết nhất!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn