Cầu trục đơn 2 tấn ở đơn vị nào có chất lượng tốt nhất?

Ngày đăng: 29/11/2022 01:54 PM

       Cầu trục đơn 2 tấn xuất hiện nhiều tại các phân xưởng nhỏ, nhà máy điện tử cũng như kho hàng nhỏ. Cầu trục 2 tấn là thiết bị nâng khá nhẹ có thể dung cho nhiều hoạt động như: Lắp máy móc, khuôn mẫu, cẩu các mặt hàng gia công. Các mã hàng có khối lượng nhỏ từ 1 đến 2 tấn cũng rất đa dạng như sắt thép, block máy móc, khay hàng thành phẩm, đá tự nhiên, kính…

  Giá lắp đặt cầu trục đơn 2 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?


       Một số điểm lưu ý để khách hàng hiểu các yếu tố cấu thành lên giá cầu trục đơn 2 tấn từ đó có những đánh giá khách quan để chọn được nhà cung cấp phù hợp.

  cầu trục đơn 2 tấn

  Nguồn gốc thiết bị ảnh hưởng chính đến báo giá cầu trục:

       Thiết bị chính cấu thành lên 01 bộ cầu trục là palang-tời điện, động cơ di chuyển, tủ điện điều khiển, điều khiển từ xa, hệ điện ngang, hệ điện dọc. Việc lựa chọn nguồn gốc xuất xứ : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành cầu trục-báo giá cầu trục. Thông thường thiết bị chiếm tới 40-60% giá thành cầu trục mà giá thiết bị Nhật tăng 30%-50% so với thiết bị Hàn quốc, thiết bị Hàn quốc tăng 100% so với thiết bị Trung quốc. Và tất nhiên chất lượng thì đi đôi với giá thành.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Kích thước thiết kế dầm cầu trục đơn 2 tấn:

  cầu trục đơn 2 tấn

       Từ kích thước dầm cầu trục nhà cung cấp tính toán khối lượng dầm, nhân công gia công tổ hợp và quyết định đến giá bán kết cấu dầm cầu trục. Thiết kế dầm cầu trục được quy chuẩn đảm bảo yếu tố cần và đủ. Do yếu tố cạnh tranh nên nhà cung cấp luôn tính tối ưu đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tiết kiệm khối lượng thép nhất. Khách hàng chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết độ võng thiết kế báo giá là 1/800 hay 1/1000 x Lk, việc chọn độ võng ảnh hưởng đến khối lượng dầm tính toán.

       Với dầm khẩu độ nhỏ-trung bình bé hơn 20 m thì chỉ cần độ võng 1/800, còn với dầm khẩu độ lớn hơn 20m thì nên chọn độ võng 1/1000 thậm chí với dầm khẩu độ 30-40 mét thì độ võng nên là 1/1200. Việc chọn độ võng phụ thuộc vào nhà cung cấp nên cần được minh bạch vì nó ảnh hưởng đến giá thành bán cho khách hàng.

  Hiện trạng mặt bằng đặt cầu trục:

       Mặt bằng nhà xưởng ảnh hưởng đến phương án thiết kế thi công cầu trục. Mặt bằng đã có vai cột, có dầm đỡ ray chưa, cột đã tính toán đủ tải trọng đỡ cầu trục hay chưa?

  Chọn nhà cung cấp uy tín:

       Việc lựa chọn được nhà cung cấp tốt, kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí từ 3-10% do họ sản xuất,nhập khẩu trực tiếp, chi phí sản xuất tiết kiệm do tối ưu quy trình sản xuất, giảm nhân công,...

  cầu trục đơn 2 tấn

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Chất lượng sản phẩm:

       Thông thường thiết bị cầu trục nhập khẩu nên chất lượng là như nhau, nhưng chất lượng sản xuất kết cấu thép là yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất. Một nhà cung cấp uy tín sẽ chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng, bền, đẹp và đương nhiên giá thành tạo nên sản phẩm đó cũng sẽ cao hơn các doanh nghiệp sản xuất ẩu, xấu, chất lượng kém.

  Đơn vị nào nhận lắp đặt cầu trục đơn 2 tấn uy tín nhất?


       Với hơn 10 năm hoạt động  trên lĩnh vực chế tạo cầu trục những sản phẩm cầu trục đơn 2 tấn, Bigger luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác. Với dây truyền công nghệ hiện đại, đội ngũ quản lý sản xuất, kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng  về chất lượng sản phẩm tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

  cầu trục đơn 2 tấn

       Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có. Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Thông số kỹ thuật của cầu trục đơn 2 tấn:

  Kiểu loại (thông dụng) N/A Dầm đơn Dầm
  Tải trọng nâng lớn nhất cho phép SWL 2 Tấn
  Khẩu độ tâm ray (thông dụng) SP (6 đến 24) Mét
  Chiều cao nâng móc (tiêu chuẩn) Hn 6 Mét
  Vận tốc nâng - hạ Vz 8 Mét / Phút
  Vận tốc chạy ngang (Pa lăng) Vx 20 Mét / Phút
  Vận tốc chạy dọc (cầu trục) Vy 0 >> 20 Mét / Phút
  Chiều dài chạy dọc nhà (thông dụng) TL (12 đến 100) Mét
  Nguồn điện sử dụng tiêu chuẩn U 3 Pha - 380V - 50Hz ~

  Ưu điểm vượt trội của cầu trục đơn 2 tấn tại Bigger:

  cầu trục đơn 2 tấn

       ● Tính linh hoạt, dễ điều chỉnh: Cầu trục đơn 2 tấn tại Bigger có khả năng hoạt động ở nhiều vị trí đồng thời nó được thiết kế để chủ đầu tư, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn cho phù hợp với từng lĩnh vực khai thác nhất định.

       ● Tính hiệu quả, mang lại năng suất cao: Thiết bị cầu trục là công cụ hỗ trợ lao động có hiệu suất cao. Hơn nữa, ở điều kiện nhà xưởng có nhiều vật cản trên mặt đất, cầu trục vẫn hoạt động bình thường, mang đến hiệu quả làm việc, giảm thiểu nguy cơ hư hại sản phẩm do va đập trong quá trình di chuyển như với các thiết bị nâng hạ khác.

       ● Tính kinh tế: Cầu trục hỗ trợ giảm thiểu được chi phí nhân công, chi phí thiết bị vì nó thay thế được một số lượng lớn nhân lực, máy móc thực hiện mang vác hàng hóa, vật nặng. Đặc biệt, cầu trục không yêu cầu quá nhiều chi phí bảo dưỡng, duy tu như các thiết bị nâng hạ còn lại. Tất nhiên, đây là ưu thế của cầu trục chính hãng, có chất lượng cao.

       ● Tính an toàn: Không thể bỏ qua lợi ích này bởi đây là một trong những lý do khiến các nhà xưởng, nhà máy cần cân nhắc để lắp đặt sử dụng cầu trục công nghiệp cho hoạt động của mình.

  Nội dung liên quan:  Nên chọn lắp đặt cầu trục 10 tấn ở đơn vị nào đảm bảo an toàn nhất?

       Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cầu trục đơn 2 tấn? Liên hệ ngay với Bigger để được hỗ trợ nhanh nhất!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn